TƯ VẤN CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG 3D PHONG CẢNH ĐẸP

 
Video
TƯ VẤN CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG 3D PHONG CẢNH ĐẸP
TƯ VẤN CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG 3D PHONG CẢNH ĐẸP
Giấy dán tường 3D là một loại giấy trang trí thế hệ mới, hiện đại, độc đáo. Trong đó, với chủ đề phong cảnh, giấy dán tường dường như gắn kết con người với thiên nhiên gần gũi hơn, hài hòa hơn. Bên cạnh đó, giúp cho căn phòng của bạn trở nên thoáng mát hơn, tự nhiên hơn, bạn sẽ được sống trong không gian thoải mái nhất.

 

 

Chọn giấy dán tường theo sở thích cá nhân

 

Mỗi người đều có một sở thích cá nhân khác nhau, vì thế khi lựa chọn giấy dán tường 3D phong cảnh nên xem xét đến sở thích của những người trong gia đình. Trong căn nhà, không gian sống là một không gian chung của gia đình, vì thế tất cả mọi người cùng bàn bạc và quyết định lựa chọn bức tranh nào, màu sắc ra sao và họa tiết như thế nào.

 

Morehome có thể gợi ý cho bạn một vài mẫu: Nếu gia đình bạn thích một không gian tươi mát thì nên chọn giấy dán tường với cánh đồng cỏ thảo nguyên hoặc là một cánh đồng hoa tươi nhiều màu sắc. Nếu gia đình bạn thích không gian có chiều sâu hơn thì bạn có thể lựa chọn những loại giấy dán tường theo trường phái trừu tượng hơn hoặc là một con đường đi sâu vào không gian với hàng cây màu vàng hai bên của mùa thu lá rụng.

 

 

Kiểu dáng và màu sắc

 

Giấy dán tường 3D có vô vàn kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nhưng việc lựa chọn thế nào để phù hợp với không gian và làm bạn thực sự thích thú thì là điều không dễ dàng gì cả. Vì thế trước khi lựa chọn, bạn nên tìm hiểu trước dưới sự tư vấn của kiến trúc sư hoặc những người đã có kinh nghiệm trong việc dán giấy dán tường. Màu sắc, họa tiết của giấy cần phải phù hợp với màu của đồ nội thất và màu của tường nhà cũng như có nên dán cả bức tường lớn hay không.

 

Chất liệu giấy dán tường

 

Giấy dán tường 3D được in trên nhiều chất liệu khác nhau như giấy Hàn Quốc, Nhật Bản hay PVC. Trên bất kỳ chất liệu in nào thì màu sắc của giấy cũng đều sinh động, rõ nét và đặc biệt là không bao giờ bị vỡ hình với kích thước lớn. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn chất liệu giấy mà bạn thích.

 

 

Thương hiệu giấy dán tường uy tín

 

Những sản phẩm tốt sẽ được sản xuất từ những thương hiệu uy tín, chất lượng tốt nhất. Để tham khảo và lựa chọn giấy dán tường phù hợp, tránh thay đổi quá nhanh và hư hỏng nhiều thì bạn tìm kiếm những thương hiệu lớn, có ý kiến phản hồi tốt, đa dạng sản phẩm và chủng loại giúp bạn lựa chọn thoải mái hơn.

 

 

Với những yếu tố trên mà Tân Trang đã gợi ý ở trên cho bạn, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được những mẫu dán tường đẹp nhất và phù hợp nhất căn phòng của bạn.