THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐẸP VỚI GIẤY DÁN TƯỜNG

 
Video
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐẸP VỚI GIẤY DÁN TƯỜNG
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐẸP VỚI GIẤY DÁN TƯỜNG
Trang trí cho phòng ngủ đẹp với giấy dán tường được coi là giải pháp vừa đơn giản mà lại khá hiệu quả và tiết kiệm đáng kể chi phí. So với hình thức sơn hay ốp tường thì cách trang trí này sẽ đem lại lợi ích rất nhiều và đặc biệt là nâng cao tính thẩm mỹ cho căn phòng.

 

Bạn muốn làm đẹp và thay đổi diện mạo mới cho phòng ngủ của mình mà chưa biết làm thế nào thì hãy chọn giấy dán tường để trang trí. Đây được coi là giải pháp trang trí nội thất hiệu quả mà lại tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Sau 1 thời gian sử dụng, nếu bạn không còn thích các mẫu giấy dán tường này nữa thì có thể thay đổi các mẫu khác sao cho phù hợp. Việc thay đổi này khá dễ dàng và nhanh chóng.

 

 

Khi trang trí giấy dán tường phòng ngủ, không nhất thiết bạn phải dán toàn bộ lên mặt tường mà chỉ cần tạo điểm nhấn ở 1 vị trí nào hay tại những phần tường cần thiết. Điều này sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều mà lại không bị rối mắt bởi sự bài trí dày đặc của các mẫu giấy dán.

 

Giấy dán tường phòng ngủ có sự đa dạng về phong cách, họa tiết, màu sắc, hoa văn và được tạo nên nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Mỗi gia chủ với cá tính và sở thích khác nhau sẽ chọn cho mình mẫu giấy tương ứng phù hợp để trang trí cho phòng khách. Đó có thể giấy dán mang phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển với những họa tiết, màu sắc, hoa văn độc đáo.

 

 

Muốn trang trí cho phòng ngủ thật đẹp và ấn tượng với giấy dán tường, bạn cần lên kế hoạch chi tiết về màu sắc, họa tiết của giấy dán cũng như việc nên dán ở vị trí nào. Ngoài ra cũng cần cân nhắc đến diện tích căn phòng cũng như các mẫu nội thất trong đó và không gian tổng thể.

 

 

Giấy dán tường phòng ngủ đẹp phải có sự cân đối, hài hòa với tất cả các yếu tố trong căn phòng và cần tạo được sự ấm cúng, thoải mái nhất, khiến gia chủ có những giây phút nghỉ ngơi thật sự lý tưởng. Theo đó, bạn có thể chọn giấy dán màu xám điểm họa tiết hoa màu trắng để tạo tông màu cân xứng với chiếc giường ngủ. Ngoài ra, để tạo hương sắc cho phòng ngủ thêm lãng mạn, bạn hãy chọn giấy dán có họa tiết lạ mắt. Tuy nhiên bạn nên nhớ là chỉ cần sử dụng giấy dán tường ở 1 góc của căn phòng để khiến không gian thêm sáng, thoáng và rộng.