MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ CHO BÉ GÁI

 
Video
MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ CHO BÉ GÁI
MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ CHO BÉ GÁI
Trong những ngày tết sắp đến, bạn muốn tặng bé yêu nhà mình món quà thật ấn tượng bằng cách trang trí phòng cho bé những mẫu giấy dán tường phù hợp và bắt mắt mà không biết làm thế nào? Vậy bạn có thể tham khảo mẫu giấy dán tường phòng ngủ dành cho bé gái đẹp qua bài viết dưới đây.

 

 

Giấy dán tường hình lâu đài

 

Lâu đài nguy nga, cổ tích với những câu chuyện kể hấp dẫn được nghe từ bà từ mẹ từ lâu đã ăn sâu và hình thành trong trí não trẻ những ấn tượng tốt đẹp. Và hầu hết bé gái nào cũng mơ được sống trong lâu đài cổ tích thần tiên. Giấy dán tường dạng này do đó sẽ khiến bé luôn yêu đời, cảm thấy cuộc sống thật đáng yêu và còn kích thích khả năng tưởng tượng của trẻ.

 

 

Giấy dán tường hình công chúa

 

Bất kì bé gái nào cũng thích mình là công chúa hay hóa thân thành những nàng công chúa xinh đẹp, lộng lẫy. Chọn giấy dán tường công chúa cho bé chính là 1 cách đơn giản để bạn tạo niềm tin yêu của trẻ. Tâm hồn của bé khi đó sẽ phong phú, lạc quan hơn đồng thời khả năng quan sát và các tri giác của bé cũng được phát triển.

 

 

Giấy dán tường hình búp bê

 

Búp bê là 1 trong những đồ chơi rất ưa thích của bé gái. Vì vậy bạn có thể chọn giấy dán tường hình ảnh những con búp bê đáng yêu để căn phòng của bé sinh động và hấp dẫn hơn. Nếu bé nhà bạn rất thích búp bê thì việc làm này của bạn sẽ khiến bé luôn vui vẻ, yêu đời.

 

 

Trên đây là 1 số mẫu giấy dán tường phòng ngủ cho bé gái đang rất được các bé ưa thích và cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn để trang trí cho phòng bé yêu nhà mình. Với những mẫu giấy dán tường trên, bạn có thể hỏi ý kiến của trẻ (khi bé đủ nhận thức) hoặc tự lựa chọn dựa theo sự hiểu biết của bạn về con mình. Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu hoa văn đơn giản về thế giới xung quanh để cho trẻ tập nhận biết.

 

Tại Tân Trang, tất cả các mẫu giấy này hiện được đội ngũ thiết kế và thi công lắp đặt tại nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, từ nhà hàng, khách sạn, quán café đến các hộ gia đình nhỏ và khu chung cư cao cấp.

 

 

Mỗi loại giấy với kiểu dáng, màu sắc và họa tiết khác nhau khi được dán lên tưởng sẽ khiến bé yêu nhà mình thực sự thích thú. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại giấy nào để trang trí cho phòng ngủ bé yêu nhà mình.