GIÁ THI CÔNG CÁC LOẠI GIẤY DÁN TƯỜNG Ở HÀ NỘI

 
Video
GIÁ THI CÔNG CÁC LOẠI GIẤY DÁN TƯỜNG Ở HÀ NỘI
GIÁ THI CÔNG CÁC LOẠI GIẤY DÁN TƯỜNG Ở HÀ NỘI
Giấy dán tường hiện nay có nhiều loại như giấy dán tường giá rẻ, giấy dán tường trung bình, giấy dán tường cao cấp… Do nhu cầu tìm hiểu và báo giá về giấy dán tường của khách hàng nên chúng tôi cung cấp bài viết này, nhằm chia sẻ với các bạn cách tính giá giấy dán tường. Qua đó bạn có thể lựa chọn những loại giấy dán tường phù hợp, như ý.

 

Nói về giấy dán tường thì được chia làm 2 loại đó là:

 

1. Giấy dán tường cao cấp: Giấy Hàn, Giấy Ý, Giấy Đức, Giấy Nhật

 

Loại 1: Giấy Nhật cũng là loại đắt nhất cả về giá trị của sản phẩm và giá thành thi công, Giấy Nhật được làm hòa toàn trên công nghệ Nhật bản đảm bảo về tiêu chuẩn như: độ chống cháy, không độc hại, chống ẩm, thân thiện với môi trường.

 

Loại 2: Giấy Hàn là loại giấy có thể coi là đắt thứ 2. Tuy nhiên nếu chia giá trị trung bình trên 1 cuộn thì nó lại rẻ hơn so với 2 loại còn lại ( giấy Nhật bản và giấy Đức, Ý). Cụ thể là nó được chia là 2 loại đó là loại 1 cuộn 16m2. Loại 16m2 giá cả tầm 1tr1 tương đương với  70k/1m2 và loại 10m2 giá tầm 1tr tương đương với 90k/1m2 ( chưa tính công thợ).

 

Loại 3: Bao gồm giấy Đức, Ý là những loại giấy khổ 5m2/ 1 cuộn, giá giao động từ 480k - 490/1 cuộn ( chưa tính công thợ 70k/1 cuộn) tương đương với 96k/1m2.

 

Tuy nhiên giấy dán tường cao cấp về mặt thẩm mỹ và chất lượng thì rất tốt, sản phẩm được làm lên đẹp. họa tiết rõ nét. Làm bừng sang không gian của nhà bạn.

 

 

2. Giấy Decal:

 

Giấy Decal được coi là 1 loại giấy bình dân rất phù hợp với túi tiền, tuy nhiên giấy Decal không phải vì bình dân mà chất lượng kém, thực ra Decal được phủ 1 lớp Nilong lên trên bề mặt giúp cho nó chống ẩm rất tốt, nó cũng có khá nhiều màu sắc và hoa văn rất đẹp nhưng chất lương giấy thì không bằng giấy cao cấp và hoa văn cũng không đẹp bằng( giấy cao cấp có lớp vải mỏng, hoa văn rất rõ nét). Về giá cả thì Decal mất khoảng 30k/1m và khổ 1.2m (chưa tính công thợ).

 

Tính về kinh tế và tạm thời thì Decal là lựa chọn tốt nhất.

 

 

Đến với Giấy Dán Tường Tân Trang bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và chân thành nhất. Đảm bảo vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi. Đặc biệt Giấy Dán Tường Tân Trang sẽ ưu tiên thêm cho những công trình làm với số lượng lớn cả về giá cả chất lượng dịch vụ và bảo hành dài hạn.


GIẤY DÁN TƯỜNG TÂN TRANG

Địa chỉ: Số 630A Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0466.506.818 || 0986.398.902 || 0974.704.386

Email: giaydantuongtantrang@gmail.com

Website: http://giaydantuongtantrang.com/